1. lanp87030

  lanp87030 Member

  Tham gia ngày:
  2/6/17
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  biểu mẫu phiếu đóng gói hàng hóa -đóng thùng gỗ tại hà nội - hướng dẫn đóng gói hàng hóa

  Packaging là gì? dong thung go hàng hóa (packaging) là hoạt động đóng gói khi hiểu rõ đặc tính của loại hàng hóa cũng như điều kiện thiên nhiên mà nó phải chịu trong quá trình chuyên chở, vừa bảo đảm cho sự an toàn của hàng hóa nhưng vẫn bảo đảm hiệu quả kinh tế cao nhất. Bao bì hàng hóa (package) là một loại sản phẩm công nghiệp đặc biệt được dùng để bao gói và chứa đựng nhằm bảo vệ giá trị dùng của hàng hóa, tạo điều kiện tiện lợi cho việc bảo quản, tải, xếp dỡ và tiêu thụ sản phẩm.

  bây chừ xuất khẩu đã trở thành một trong những hoạt động thương nghiệp quan yếu nhất ở nước ta. Tuy nhiên do quá trình xuất nhập khẩu bao gồm nhiều rất nhiều công tác khác nhau thành ra các nhà doanh nghiệp thường gặp không ít khó khăn trong việc quản lý. Chính vì lí do đó nhằm để giúp cho qúa trình xuất khẩu trở thành “nhanh hơn-chuyên nghiệp hơn-Mướt hơn”công ty Transaz chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng dịch vụ đóng gói xuất khẩu chuyên nghiệp của chúng tôi.
  Dịch vụ chuyên nghiệp phí ưu đãi nhất.
  Không như các dịch vụ khác, công ty Transaz chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng dich vu dong goi trọn gói với mức phí ưu đãi nhất.

  Phân Loại

  Theo công dụng của bao bì: bao bì trong (gồm bao bì kiểu treo, bao bì kiểu mang xách, bao bì dễ mở, bao bì phun , bao bì đồng bộ, bao bì tặng phẩm) và bao bì ngoài.
  Theo số lần dùng bao bì: bao bì sử dụng một lần và bao bì dùng nhiều lần.
  Theo đặc tính chịu nén của bao bì: bao bì cứng, bao bì nửa cứng và bao bì mềm.
  Theo vật liệu chế tác: bao bì gỗ, bao bì kim khí, bao bì hàng dệt, bao bì giấy, carton, bap bì bằng các loại vật liệu nhân tạo, tổng hợp, bao bì thủy tinh, bao bì bằng tre nứa.

  đề nghị đối với bao bì khi đóng gói hàng hóa

  hợp với loại hình chuyên chở ( tàu biển, máy bay, xe tải, hàng rời, hàng container…)
  Có kích thước phù hợp để dễ dàng trong việc lưu kho bãi, trên pallet hoặc trong container.
  Đáp ứng được đề nghị về độ bền, dai sức để chịu được sự va chạm, kéo, đẩy trong quá trình lưu trữ, bốc xếp và chuyển vận đường biển, đường hàng không cũng như đường bộ.
  ăn nhập với việc đổi thay khí hậu, thời tiết ở các khu vực khác nhau.
  đảm bảo tính năng bảo vệ sản phẩm của bao bì để không làm sản phẩm bị biến mùi, ẩm mốc, hỏng hóc.
  biểu thị rõ những yêu cầu cần lưu ý trong quá trình xếp hàng, vận tải, bốc xếp …. trên bao bì.

  Đóng gói hàng hóa (Packaging)

  Đóng gói đơn vị: cách đóng gói này ứng với các đơn vị mua của người tiêu dùng rốt cục. Bao bì đóng gói phải hợp với hàng hóa, được dùng trong 1 thời gian dài và có mã vạch đi kèm phục vụ cho việc tính sổ.
  Đóng gói theo nhóm: (bulking packaging) ứng với đơn vị mua bởi 1 nhà bán buôn hoặc nhà phân phối. Hàng hóa thường được đóng gói vào thùng giấy, carton rồi tập trung trên pallet.
  Đóng gói theo nhóm: (group packaging) tất thảy kiện hàng trên pallet sẽ được gắn thẻ SSCC (Serial Shipping Container Code – số seri hàng hóa vận chuyển bằng container) để xác định số lượng thùng/hộp carton của thảy lô hàng, hạn sử dụng và số của lô hàng.
  Đóng gói hàng trong kho (Warehouse packaging): Các sản phẩm được lưu trữ trên hệ thống kệ/giá đỡ. kích tấc bao bì phải phù hợp với kích tấc của từng vị trí. Bao bì sản phẩm quá khổ sẽ được đặt ở dưới cùng hoặc trên cùng của giá đỡ. Kho đóng gói phải được mở hoặc đóng cửa liền; tránh độ ẩm mốc, côn trùng và các nguyên tố ô nhiễm từ bên ngoài.
  Đóng gói bao bì vận chuyển: được xác định dựa trên tuyến đường chuyển vận. thời gian tải, các công cụ xếp dỡ, nâng hạ hàng hóa, khí hậu và môi trường của khu vực có hệ trọng. Việc đóng gói bao bì chuyển vận tuân theo các chỉ tiêu bao bì quốc tế – đặc biệt là ISO, Uỷ ban kĩ thuật 122 và WPO (World Packaging Organization – Tổ chức bao bì thế giới)
   

Chia sẻ trang này