1. hoamai7625

  hoamai7625 New Member

  Tham gia ngày:
  6/6/17
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chúng tôi chuyên dong thung go giá rẻ tại Hà Nội theo đơn đặt hàng, theo đề nghị quý khách, đóng theo tiêu chuẩn quốc tế bảo đảm chắc chắn và có độ bền cao.
  Quy trình chuẩn của đóng thùng gỗ như sau:
  kết nạp thông tin yêu cầu loại hàng hóa cân đóng thùng gỗ khách hàng.
  Đo đạc, tạo mẫu thiết kế ban sơ cho khách hàng , bước này là rất quan trọng vì mẫu phải đáp ứng trước nhất là về kích tấc của sản phẩm, không quá lớn hay quá nhỏ so với hàng hóa.
  chọn lọc loại gỗ thích hợp với đề nghị của hàng hóa. Loại gỗ đóng thùng gỗ chọn theo đề nghị khách hàng thích hợp với giá thành và nhu cầu vận tải của hàng hóa.
  Xác định thời gian giao hàng. thời kì giao hàng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và thời gian chuyển vận nên cần đặc biệt chú ý.
  soát kỹ thuật thùng gỗ. Khâu thẩm tra kỹ thuật thùng gỗ là rất quan yếu, phải bảo đảm thùng gỗ đúng kỹ thuật, chất lượng bảo đảm, đúng theo trọng tải sản phẩm.

  Đóng thùng gỗ cho các loại thiết bị máy móc, hàng siêu trường, siêu trọng thìđiều quan yếu nhất là chịu được trọng tải của hàng hóa, tránh tình trạng vỡ thùng gây hư hại sản phẩm bên trong thùng.

  Chúng tôi tự tay sinh sản và gia công nên có thể chủ động trong phí tổn, linh hoạt trong từng lô hàng để bảo đảm khách hàng luôn có ưu đãi nhất về giá cả. Với hàng ngũ công nhân đóng thùng gỗ và viên chức kỹ thuật lành nghề, có nhiều kinh nghiệm làm việc, chúng tôi luôn đảm bảo khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao hàng hóa cho chúng tôi.

  Ngoài các mẫu thùng gỗ có sẵn. Chúng tôi còn nhận thiết kế thùng gỗ theo yêu cầu của quý khách.
   

Chia sẻ trang này