Ấm trà Bát Tràng quà tặng đẹp mắt đầy ý nghĩa

Thảo luận trong 'Quà Tặng - Tặng Phẩm' bắt đầu bởi seodienlanhkg, 26/10/17.

 1. seodienlanhkg

  seodienlanhkg New Member

  Tham gia ngày:
  14/10/17
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Gốm sứ vẫn luôn là những sản phẩm hữu ích vừa có giá trị sử dụng vừa có giá trị tinh thần rất lớn đối với đời sống của người dân Việt Nam. Đồ gốm sứ vẫn luôn được duy trì, bảo tồn và phát huy trong suốt nhiều năm qua. Làng nghề gốm Bát Tràng và các nghệ nhân vẫn luôn được tôn trọng, duy trì và đầu tư bảo tồn di sản văn hóa người Việt. Gốm Bát Tràng là làng nghề gốm được duy trì bằng phương pháp gia truyền, từ đời này sang đời khác đã qua hàng nghìn năm phát triển. Nghề thủ công, các thợ thủ công với đôi tay lành nghề, với kinh nghiệm hàng trăm, hàng nghìn năm được lưu giữ. Những sản phẩm của gốm Bát Tràng luôn mang trong mình linh hồn văn hóa của bao đời nghệ nhân gìn giữ.
  [​IMG]
  Ấm trà Bát Tràng, bộ trà cụ là những sản phẩm được sử dụng hằng ngày trong đời sống và phong tục của người Việt ta. Các gia đình, các văn phòng cơ quan và rất nhiều không gian khác đều sử dụng các bộ trà cụ này như những văn hóa trò chuyện, tiếp khách. Rất nhiều đơn vị và khách hàng cũng sử dụng các bộ trà cụ này như quà tặng tri ân dành cho khách hàng và các tập thể. Nét tinh tế của gốm sứ được thể hiện vô cùng tinh tế qua từng tác phẩm của các nghệ nhân Bát Tràng. Các bạn có thể tham khảo những mẫu ấm trà Bát Tràng tại website của Xưởng gốm sứ Minh Long - đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm gốm chất lượng hàng đầu. Chúng tôi có những nghệ nhân gốm tay nghề suất sắc nhất với kinh nghiệm gia truyền hàng nghìn năm. Đến với gốm sứ chúng tôi, các bạn có thể cảm nhận linh hồn gốm sứ của cả một dân tộc nghìn năm văn hiến.
  Các sản phẩm ấm trà Bát Tràng được làm ra từ bàn tay của các nghệ nhân của gốm sứ Minh Long luôn được đánh giá rất cao. Mỗi một sản phẩm ra lò đều là những sản phẩm tinh tế nhất, chúng tôi chỉ giữ lại những sản phẩm có độ tinh mỹ cao và cung cấp cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng. Ấm trà Bát Tràng luôn có nước men trong suốt, sáng bóng trong lòng chén, lòng ấm trà. Hoa văn gốm bên ngoài luôn được các nghệ nhân sáng tạo thêm và bảo tồn những nét văn hóa dân tộc. Các khách hàng có nhu cầu mua sử dụng các bộ ấm trà Bát Tràng hoặc có nhu cầu đặt làm quà tặng dành cho các khách hàng của đơn vị mình có thể liên hệ với gốm sứ minh long quà tặng để được tư vấn thêm về các sản phẩm và đặt mẫu mã, số lượng quà tặng và nhận báo giá ưu đãi nhất.  [​IMG]  • Địa chỉ: 76 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, Tp.HCM
  • Hotline: 0917.743.009
   

Chia sẻ trang này