1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Tham gia ngày:
  30/8/16
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Với bất kỳ một thiết bị điện thoại thông minh nào kể cả Galaxy S3 thì vấn đề về pin luôn là vấn đề gây lên nhiều nhức nhối cho người dùng nhất. Với những dòng thiết bị điện thoại thông minh có những chức năng càng nâng cao, mới lạ, nhưng nếu không biết phương pháp dùng đúng sẽ làm cho Smartphone rất nhanh hao pin. Bởi vậy, tôi xin chia sẻ cách giúp người dùng sửa chữa vấn đề mà rất nhiều người sử dụng đang quan tâm này.
  1. Không dùng hình nền động.
  Hình nền động cho thiết bị điện thoại thông minh rất đẹp và sinh động, nhưng bù lại quý khách sẽ phải tiêu hao một lượng pin khá nhiều cho việc này. Chính vì thế, để tránh tiêu hao lượng pin cho một việc không cần thiết này, bạn nên thay hình đại diện bằng một bức ảnh tĩnh.
  [​IMG]
  2. Để chế độ “power saving”.
  Hầu như các dòng thiết bị nào cũng thiết lập chế độ power saving cho máy và với Samsung S3 cũng không phải là ngoại lệ. Tính năng này cho phép người dùng tiết kiệm được lượng pin cho máy, tránh hao phí lượng pin không cần thiết. Hãy vào phần cài đặt ở máy và dùng chế độ này ngay nhé.
  3. Thay đổi cài đặt tắt màn hình.
  Độ sáng của màn hình hay thời gian màn hình sáng cũng là một trong những lý do gây hao phí lượng pin không quan trọng. Thay vì để màn hình luôn sáng ở thời gian dài, hãy thiết lập cho thiết bị một thời gian tự tắt màn hình ngắn hơn. Những lúc quý khách không dùng đến Smartphone, máy sẽ tự tính thời gian và sẽ tắt trong khoảng thời gian quý khách hàng chọn. Việc này cũng ghóp phần làm cho máy của bạn không bị nhanh tiêu hao pin.
  Tham khảo: https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-sky-tin-tai-ha-noi-pd,22863
  4. Bỏ chế độ tự động cập nhật.
  Đây cũng là một trong những lý do khiến chiếc Smartphone của bạn bị ngốn pin. Một số ứng dụng khi bạn tải về thiết bị thường có chế độ auto update tức là tự động nâng cấp lên những phiên bản mới hơn, cao hơn. Việc này tiêu hao khá nhiều lượng pin của quý khách, bạn nên thay đổi chế độ này và nếu muốn thì bạn có thể tự mình nâng cấp version.
  5. Sạc pin
  Là công việc khá quen thuộc với mỗi người dùng thiết bị điện thoại thông minh, tuy nhiên không phải ai cũng biết sạc đúng cách để có một cục pin đầy và tuổi thọ lâu. Với pin Smartphone điều cần tránh là sạc qua đêm, để pin đầy mà vẫn nạp điện quá lâu và nạp thông qua thiết bị máy tính. Điều đó rất dễ khiến cho pin bị nóng, bị phồng, chai và có thể gây nổ pin. Do đó để đảm bảo độ bền cho cục pin của mình, bạn đọc cần phải hết sức lưu ý ở công đoạn này nhé.
   

Chia sẻ trang này