Cách để remove và index trang web từ Google (Phần 1)

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tran bich ngoc, 8/3/17.

 1. tran bich ngoc

  tran bich ngoc Member

  Tham gia ngày:
  22/10/16
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Cách để remove và index trang web từ Google (Phần 1)

  Có một số lý do bạn muốn remove một trang từ dịch vụ seo website chuyên nghiệp chỉ mục của Google. Ví dụ có thể là bạn cảm thấy xấu hổ với nội dung của bạn hoặc bạn bị đánh cắp và bạn muốn loại bỏ nó khỏi hồ sơ của bạn. Có thể đó là một trang không cần phải hiển thị cho công cụ tìm kiếm biết bởi nó đã vô tình công ty seo chia sẻ thông tin cá nhân của bạn. Có thể đó là nội dung của bạn bị đánh cắp và được đăng tải trên một trang web khác. Làm thế nào bạn có thể loại bỏ nội dung từ chỉ mục của Google? Tất cả sẽ được LANDTECH GROUP chúng tôi giải đáp ngay trong bài viết này.
  [​IMG]
  1.Phương pháp 1: Loại bỏ và cho phép giảm
  - Phương pháp đầu tiên này là phương pháp chậm nhất và seo website tự nhiên nhất. Nếu bạn kiểm soát trang, tất cả những gì bạn cần làm là loại bỏ trang từ trang web của bạn. Trong thời gian tới, Google index trang web của bạn và họ sẽ nhận ra rằng các trang đã biến mất - đặc biệt là nếu nó không còn nằm trong sitemap báo giá seo google của bạn và họ sẽ đánh dấu nó. Sau đó, khi họ crawl nó một hoặc hai lần, họ đảm bảo rằng chúng vẫn hoạt động. Khi nó được xác nhận, nó sẽ loại bỏ ra khỏi chỉ mục tìm kiếm của Google.
  - Nhược điểm của phương pháp này là nó không nhanh. Nó sẽ xảy ra bất cứ khi nào Google crawl trang web của bạn một vài lần và xác nhận rằng các trang bị biến mất. Nếu bạn có một cái gì đó mà bạn muốn đưa xuống một cách nhanh chóng, bạn sẽ cần phải hành động mạnh mẽ hơn.
  2. Phương pháp 2: Google Webmaster Tools
  - Google có một tùy chọn yêu cầu xóa thông tin trên bộ đào tạo seo công cụ webmaster của họ. Đầu tiên, bạn phải gỡ bỏ các trang từ trang web của bạn, vì vậy tùy chọn này chỉ hoạt động với các trang không tồn tại.
  - Bạn cũng sẽ cần URL của các trang không mong muốn. Trước khi bạn xóa trang, bạn cần phải đảm bảo rằng bạn có URL đó. Nếu không, bạn sẽ cần phải làm một trang web tìm kiếm cho trang web của bạn trên Google và tìm trang theo cách đó.
  - Trong tài khoản Google Webmaster của bạn, đi đến dashboard chính và tìm phần Optimization. Chọn sub-options là Remove URL. Click vào đó và chọn “create a new removal request". Bạn sẽ cần phải đặt một số thông tin, chủ yếu là URL và lý do. Lý do có thể là remove nó từ cache, remove nó từ index hoặc cả hai. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn cả hai. Khi bạn có yêu cầu fill out, submit nó và đợi.
  - Nhìn chung, khóa học làm seo phải mất một vài ngày để Google xử lý yêu cầu và đảm bảo rằng trang sẽ không còn ở đó và loại bỏ nó khỏi chỉ mục của họ. Bạn có thể nhìn thấy yêu cầu khi nó xử lý phần đó.
   

Chia sẻ trang này