Cấy ghép răng implant mất bao lâu là hoàn thiện?

Thảo luận trong 'Y tế - sức khỏe' bắt đầu bởi anantran112, 30/6/17.

 1. anantran112

  anantran112 Member

  Tham gia ngày:
  27/3/17
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Cấy ghép răng implant về cơ bản là sử dụng một trụ implant cấy xuống xương hàm, được nối dài với trụ abutment và lắp mão sứ lên trên. Phương pháp này sử dụng trụ implant độc lập, không cần tựa vào răng khác nên có thể phục hình mọi vị trí răng mất, hạn chế được hiện tượng tiêu xương hàm.
  http://thammyhamhomom.blogspot.com/2017/06/mot-ca-cay-ghep-implant-mat-bao-lau.html

  1. Cấy ghép răng implant mất bao lâu là hoàn thiện?

  Cấy ghép răng implant là cách trồng răng bằng thao tác cắm một trụ Titanium vào phần xương hàm để làm trụ răng, thay thế cho răng đã bị mất, sau đó sẽ được gắn một thân răng sứ lên trên, để thay thế thân răng thật.


  [​IMG]
  Cấy ghép implant mất bao lâu sẽ phụ thuộc nhiều vào tình trạng răng mỗi người

  Cấy ghép implant mất bao lâu là hoàn thiện sẽ còn tùy thuộc chính những yếu tố sau:

  Tình trạng răng cần cấy ghép: thông thường sẽ có 3 trường hợp cấy ghép răng implant phổ biến như sau:

  + Nếu xương hàm đạt đủ tiêu chí về độ dày, khỏe, khớp cắn đơn giản, vị trí cắm ghép không bị chịu lực trong quá trình nhai thì có thể tiến hành cắm ghép Implant ngay và phục hình trong vài ngày. .

  + Nếu xương hàm còn tốt, dày và đủ kích thước về chiều sâu, nhưng với những răng bị chịu lực nhiều như các cửa, răng hàm thì cấy ghép implant mất bao lâu sẽ được bác sĩ nha khoa dự kiến với khoảng thời gian 7-10 ngày.

  + Còn với trường hợp xương ổ răng đã bị tiêu xương, thể tích xương không đủ để cấy ghép implant thì sẽ phải tiến hành ghép xương, khi đó cấy ghép implant mất bao lâu sẽ được bác sĩ dự tính kỹ. Thông thường sẽ phải mất khoảng vài tháng để hoàn thành dịch vụ cấy ghép răng implant.

  Sự lựa chọn loại răng sứ: Với những loại răng sứ kim loại, răng sứ tintan, thì thời gian phục hình sẽ nhanh chóng, đơn giản hơn so với dòng sứ không kim loại hay sứ kim loại quý. Do đó, cấy ghép implant mất bao lâu là xong sẽ có phần nào do răng sứ bạn lựa chọn quyết định.

  [​IMG]
  Răng sứ Cercon là dòng sứ không kim loại được nhiều người lựa chọn  Các yếu tố bên ngoài như công nghệ, cơ sở vật chất, bác sĩ thực hiện: Ở từng nha khoa sẽ có một phần ảnh hưởng đến cấy ghép implant mất bao lâu. Quy trình cấy ghép implant thông thường vẫn trải qua các bước cơ bản như: thăm khám tư vấn - sửa soạn răng - gây tê/gây mê - cấy ghép trụ implant - lắp tạm răng giả để chờ thời gian tích hợp xương - làm thân răng sứ - gắn răng sứ.

  2. Rút ngắn thời gian cấy răng implant bằng công nghệ mới tại nha khoa Kim

  Để có thể rút ngắn tối đa thời gian hoàn thành, cũng như để bạn có thể yên tâm hơn về lo lắng cấy ghép implant mất bao lâu là xong, thì bạn có thể lựa chọn công nghệ cấy ghép răng implpant 4S tại nha khoa Kim với các ưu điểm nổi bật như:
  Implant 4S mang lại độ chính xác, chuẩn tỷ lệ, không sai khác nên không chỉnh sửa nhiều lần hoặc làm ảnh hưởng đến chất lượng răng giả.*

  Implant 4S giúp phục hình răng nhanh chóng, đồng thời cũng hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn và đau nhức trong cũng như sau điều trị.*

  Khôi phục răng giả như răng thật, cả về hình dáng, cấu trúc và đảm bảo tối đa chức năng ăn nhai.*

  Hãy gọi điện đến tổng đài 19006899 của Nha Khoa Kim để các bác sĩ tư vấn, hoặc truy cập vào website để biết thêm thông tin chi tiết.
   
 2. traitimviet.net

  traitimviet.net New Member

  Tham gia ngày:
  7/11/18
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:

Chia sẻ trang này