Dịch vụ Đóng thùng gỗ đang ở Bến Tre

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Việc làm' bắt đầu bởi lanp87030, 20/6/17.

 1. lanp87030

  lanp87030 Member

  Tham gia ngày:
  2/6/17
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Dịch vụ Đóng thùng gỗ cư ngụ Lạng Sơn

  Hưng Đạt dù mới thành lập nhưng đang là một trong các công ty đi đầu về đóng thùng gỗ giá rẻ, đóng pallet gỗ, đóng gói hàng hóa. Hưng Đạt luôn mang lại niềm tin cho khách hàng trong tất cả tất cả dịch vụ của chúng tôi.

  Với hàng ngũ công viên chức nhiều kinh nghiệm, phong cách đang ở chuyên nghiệp, tâm huyết với nghề, luôn phục vụ khách hàng nhiệt thành. Hưng Đạt đã được rất nhiều khách hàng tiềm năng ngợi khen và hài lòng. Khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng lần đầu đều quay lại hiệp tác lâu dài. Vì sao? Vì chúng tôi luôn đặt chữ Tâm lên hàng đầu khi phục vụ khách hàng.

  A. Dịch vụ Đóng thùng gỗ

  Thùng gỗ không còn lạ gì với khách hàng nữa, vì trên thị trường bây chừ nhu cầu của khách hàng về thùng gỗ rất cao. Chính thành ra cũng nhiều công ty ra đời, nhưng để đứng vững được trên thị trường thì cần rất nhiều nhân tố và Hưng Đạt đã đạt được điều đấy. Chính bởi vậy khách hàng luôn tin dùng san pham của chúng tôi một cách yên tâm, yên tâm tại đây về chất lượng đi kèm dịch vụ thái độ tận tâm của viên chức.

  Đa phần thùng gỗ thường dùng để đóng gói đồ điện tử, hàng dễ vỡ. Đặc biệt thùng gỗ còn chuyên để đóng gói máy móc hàng hóa siêu trường, siêu trọng.

  2. Pallet gỗ.
  Pallet của chúng tôi được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Chính bởi thế Pallet của Hưng Đạt rất nhiều kiểu dáng, khách hàng yêu cầu sao chúng tôi đáp ứng vậy.

  Ngoài ra còn phụ thuộc vào vài mặt hàng lớn bé, Hưng Đạt sẽ tham mưu cho người nên đóng pallet như thế nào cho thích hợp, và vật liệu gỗ để đóng pallet nên dùng loại gỗ nào.

  - Dùng cho loại hàng hóa vừa và nhẹ, nên dùng pallet bình thường sử dụng bằng gỗ keo, gỗ xoan…

  - Dùng cho loại hàng hóa siêu trường, siêu trọng, nên dùng bằng gỗ keo nhập khẩu.
   

Chia sẻ trang này