Dịp lễ này đông trùng hạ thảo hầm gà lêntop

Thảo luận trong 'Mẹ Và Bé' bắt đầu bởi lanp87030, 7/11/17.

  1. lanp87030

    lanp87030 Member

    Tham gia ngày:
    2/6/17
    Bài viết:
    134
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Web:
    Dịp lễ này đông trùng hạ thảo hầm gà lênđỉnh
    Hướng dẫn cách nấu món canh đông trùng hạ thảo hầm gà đầy bổ dưỡng hồi phục sức khoẻ tăng tốc sinh lý giúp sáng mắt hạ đường huyết bình phục sức khoẻ nhanh.


    [​IMG]


    Đông trùng hạ thảo hầm gà là món ăn ngon, bổ dưỡng có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tráng dương, thận suy. Món này rất thích hợp cho phái mạnh, những người có chứng xuất tinh sớm, liệt dương, suy thận hoặc dùng để bồi bổ sức khỏe cơ thể khi sức khỏe giảm sút đều cực tốt.

    Nguyên liệu nấu món canh gà hầm Đông trùng hạ thảo
    1 kg thịt gà
    10g Đông trùng hạ thảo (3~5 con)
    20g khoai mì khô
    30g củ giềng
    6-8 miếng nhãn khô
    1 muỗng canh kỷ tử
    1 lít nước
    2 muỗng cà phê muối

    Cách nấu món canh Đông trùng hạ thảo hầm gà
    - Rửa sạch thịt gà, bỏ da lấy thịt riêng hoặc để xương tuỳ ý.
    - Rửa khoai mì, giềng và nhãn khô, kỷ tử, ngâm cho đến khi mềm trước khi dùng.
    - Rửa sạch đông trùng hạ thảo bằng nước ấm.
    - Cho thịt gà, các loại thảo mộc và đông trùng hạ thảo vào nồi hầm. Đun trên lửa nhỏ trong 3-4 giờ.
    - Cuối cùng cho kỷ tử vào và đun nhỏ lửa trong khoảng 30 phút.
     

Chia sẻ trang này