1. giahao593

  giahao593 Moderator

  Thành viên BQT
  Tham gia ngày:
  12/8/16
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Khóa cửa thông minh Long Thành, Đồng Nai
  [​IMG]
  An ninh là vấn đề cốt lõi của việc sử dụng khóa cửa. Thế nhưng chúng ta đã không quá lạ lẫm với những trường hợp những tên trộm tinh vi phá được các loại khóa cơ để đột nhập vào nhà chủ một cách khá trơn tru.
  Khóa cơ được mở khi có chìa khóa với các răng trên mép khóa đúng với thứ tự các chốt nhỏ trong ổ khóa nhằm nâng các chốt nhỏ đó lên gây mất tác dụng khóa của ổ. Đó chính là nhược điểm lớn nhất của khóa cơ, người ta hoàn toàn có khả năng tự mở ổ khóa cơ bằng một vài thanh que kim loại mỏng nhỏ cùng với một vài thủ thuật đơn giản.
  Khóa cửa thông minh Long Thành, Đồng Nai lại là một câu chuyện khác, với các loại Khóa cửa thông minh Long Thành, Đồng Nai hiện có tại thị trường Việt Nam hiện nay là khóa mã số, khóa thẻ từ và khóa vân tay thì sẽ không ai có thể phá khóa nếu họ không biết mã số, không sở hữu chiếc thẻ từ thuộc bộ khóa hoặc không có dấu vân tay của gia chủ.
  Hơn nữa, đối với loại khóa vân tay và khóa mã số, bạn không cần phải mang theo bất cứ loại chìa khóa nào bên mình, sẽ không xảy ra tình trạng đánh rơi hay để quên chìa khóa ở đâu đó, dẫn tới việc không vào được nhà.
  [​IMG]
  Khóa cửa thông minh Long Thành, Đồng Nai là loại khóa điện tử, giá thành tuy có hơi cao hơn một chút, nhưng rõ ràng là “tiền nào của nấy”, đem lại cảm giác an toàn tuyệt đối cho gia chủ, không phải bận tâm lo nghĩ khi ra khỏi nhà, hay thấp thỏm lo âu trong mỗi giấc ngủ, bảo vệ cho ngôi nhà cũng như các tài sản giá trị khác.
  Khóa cửa thông minh Long Thành, Đồng Nai thật may mắn được thiết kế sang trọng nhưng không quá cầu kỳ giúp tôn lên giá trị của ngôi nhà bạn. Sẽ thật tuyệt nếu như khách đến chơi nhà và được xem thấy những món hàng điện tử vừa hiện đại vừa “sang chảnh” ngay từ chiếcKhóa cửa thông minh Long Thành giá rẻ cho đến những vật dụng thông minh trong căn bếp nhà bạn có phải không.
  [​IMG]
  Để biết rõ hơn về Khóa cửa thông minh giá rẻ Đồng Nai ở thị trườngKhóa cửa thông minh Long Thành, Đồng Nai xin liên hệ:
  CÔNG TY TNHH TIN HỌC GIA HÀO

  ĐC: 593, Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, Q. ThủĐức, TP.HCM

  SĐT: 0936 736 074 Mr. Nhiệm - email: wit.sale7@gmail.com
   
  Chỉnh sửa cuối: 8/4/17

Chia sẻ trang này