Lắp đặt dịch vụ truyền hình internet clip tv tại tphcm

Thảo luận trong 'Game - Đồ chơi' bắt đầu bởi hoamai7625, 16/6/17.

 1. hoamai7625

  hoamai7625 New Member

  Tham gia ngày:
  6/6/17
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  dịch vụ truyền hình internet clip tv mới nhất vừa được giới thiệu, hướng đến mục tiêu đáp ứng nhu cầu giải trí ngày một cao của người tiêu dùng Việt Nam. Với mức phí 50.000 đồng/tháng, dịch vụ này cho phép bạn tiếp cận với kho nội dung phong phú từ TV show, âm nhạc cho đến các bộ phim được mua bản quyền từ Hollywood. Đặc biệt Clip TV còn có mục Audio Movie, chuyển thể các bộ phim thành phim nói giúp bạn có thể thưởng thức mà không cần nhìn vào màn hình.

  Clip TV được phát triển bởi Vega Corp, với thông điệp "Niềm vui tiệt, mỗi ngày, mọi nơi", để giúp bạn có thể xem toàn bộ những nội dung mình mong muốn một cách dễ dàng nhất. Với cước phí 50.000 đồng/tháng, Clip TV đem đến người dùng những tính năng trội bao gồm:

  Kho nội dung phong phú với 100% đều được mua bản quyền
  Gợi ý nội dung sáng dạ
  Xem lại chương trình truyền hình đã phát đến 7 ngày
  Audio-Movie - Xem phim bằng tai
  Hình ảnh và âm thanh chất lượng cao
  Cùng với việc sử dụng lắp đặt dịch vụ truyền hình Clip TV quý khách có thể sử dụng trên nhiều thiết bị: iOS, Android, Windows Phone, Smart TV (Samsung, Sony, LG), laptop (ưng chuẩn trình duyệt web) và Clip TV box. Đây là dịch vụ thuê bao, bởi thế bạn có thể đăng ký bằng số điện thoại mà mình đang dùng. Ngay khi đăng ký thuê bao thì bạn sẽ có ngay 1 tháng dùng thử miễn phí. Cách tính sổ cũng kháđa dạng, tương trợ thẻ cào điện thoại, thẻ nhà băng, chuyển khoản và các dịch vụ thanh toán điện tử(Ngân lượng, VTV Pay).

  Trong trường hợp TV của bạn không hỗ trợứng dụng Clip TV, bạn có thể sử dụng đầu set-top box Clip TV với giá bán sỉ niêm yết là 1.790.000 đồng (CTKM GIẢM 100.000Đ), kèm 20 tháng sử dụng miễn phí trị giá 1.000.000đ
   

Chia sẻ trang này