mọi người đã biết tới kéo dài thời gian xuất tinh

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe' bắt đầu bởi daodung199, 21/6/17.

 1. daodung199

  daodung199 New Member

  Tham gia ngày:
  19/5/17
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  ******** an toàn (safe ***) là hành vi dục tình được thực hiện bởi các người có những giải pháp hạn chế bệnh lây nhiễm đường dục tình như aids.[1] Hành vi này cũng được gọi là ******** an toàn hơn (safer ***) hoặc dục tình sở hữu bảo vệ trong khi ******** ko an toàn hoặc ******** ko bảo vệ là hành vi ******** mà ko có biện pháp ngừa truyền nhiễm. Nhiều nguồn ưa tiêu dùng thuật ngữ dục tình an toàn hơn vì nó diễn tả chính xác hơn vì các hành vi này chỉ khiến cho giảm chứ không dòng bỏ hoàn toàn nguy cơ lây truyền.[2] những năm cách đây không lâu, thuật ngữ lây nhiễm tuyến đường dục tình (sexually transmitted infections) (STIs) được dùng hơn là bệnh lây truyền trục đường dục tình (sexually transmitted diseases) (STDs) vì nó mang 1 nghĩa rộng hơn: một người với thể bị lây truyền và với khả năng lây cho người khác mà không lộ ra 1 tín hiệu bệnh nào. Cùng tìm hiểu về ngoại tình để có thêm thật nhiều những thông tin bổ ích.
  thực hành dục tình an toàn trở nên phổ quát vào cuối thập niên 1980 vì đại dịch sida. Xúc tiến dục tình an toàn là 1 trong các chỉ tiêu của giáo dục giới tính. ******** an toàn được coi là 1 dòng lược nhằm giảm nguy cơ.[3][4] Việc ******** an toàn làm cho giảm nguy cơ gây hậu quả xấu nhưng ko phải là tuyệt đối. Ví dụ, lúc một người nhiễm HIV quan hệ ******** có người không nhiễm HIV, lúc mang bao cao su so mang bất chợt sở hữu bao cao su, nguy cơ lây nhiễm giảm còn 1/4 hay 1/5, nhưng vẫn chẳng thể triệt tiêu hết rủi ro.[5]
  [​IMG]
  dục tình an toàn chỉ mang hiệu quả lúc cả 2 người cộng đồng ý thực hành và ko thay đổi. Trong thời kỳ giao phối sử dụng bao cao su, thí dụ, người xâm nhập sở hữu thể cố ý tháo dỡ bao cao su ra và tiếp tục thâm nhập mà người nhận ko chú ý và ko biết.
  mặc dù ******** an toàn cũng là một biện pháp trong thực hành kế hoạch hóa gia đình, thuật ngữ này chỉ việc ngăn ngừa lây truyền và cả phòng ngừa thai. Ngoài ra, nhiều bí quyết đề phòng thai hiệu quả (ví dụ như thuốc hạn chế thai, đặt vòng, thắt ống dẫn tinh, thắt ống dẫn trứng,...) lẫn ko hiệu quả (ví dụ như xuất tinh ngoài âm đạo) thì lại chẳng thể ngăn dự phòng lây nhiễm bệnh.
  Đây là bí quyết giảm thiểu thai bằng hormon điều tiết chu kì khả năng sinh sản của người phụ nữ. Bí quyết phổ biến là sử dụng thuốc hạn chế thai hàng ngày. Lúc việc uống thuốc được thực hành một cách chuẩn xác, thường xuyên thì khả năng tránh thai đạt hiệu quả 99%. Tuy nhiên, nếu bạn để ý đến vấn đề tránh thai bằng giải pháp nội tiết tố, bạn với thể chuyện trò sở hữu thầy thuốc sản phụ khoa để với một toa thuốc phù hợp có mình..
  cách giảm thiểu thai nội tiết tố đáng tin cậy và độ hiệu quả là 99%. Tuy nhiên còn với biện tiêm estrogen, progestin hoặc Depo-Provera cũng được dùng trong 1 số trường hợp. Điều này được vận dụng vài tháng 1 lần. Vì thế nó chẳng hề là biện pháp thông dụng như những hình thức khác. Tuy nhiên còn với vòng hormone âm đạo thường được mặc trong tháng và mẫu bỏ khi với kinh nguyệt. Nó cũng với hiệu quả đến 99%.
  dự phòng thai nội tiết tố là một giải pháp hết sức hiệu quả nhưng cần phải được vận dụng phù hợp và nhất quán. Bạn cần phải uống thuốc mỗi ngày, tránh hút thuốc vì nó mang thể khiến cho tăng áp huyết và gây ra những trở ngại nghiêm trọng cho sức khỏe.

  Khi thân thể bạn có các giận dữ khăng khăng có thuốc cần thảo luận ngay mang bác sĩ. Đôi khi cần phải thử đa dạng dòng thuốc mới biết đâu là dòng phù hợp mang mình.
  Đặt chuông báo thức trên điện thoại để kể nhở bạn giờ uống thuốc, đảm bảo bạn uống thuốc đúng giờ mỗi ngày.
  các biện pháp giảm thiểu thai khác
  các cách sau mang hiệu quả trong việc ngăn phòng ngừa thai nhưng lại ko sở hữu tác chống lại sự lây nhiễm HIV và các bệnh lây truyền qua các con phố dục tình khác. Màng, miếng xốp tránh thai và mũ cổ tử cung chứa gel diệt tinh trùng được đặt vào cổ tử cung chính là những giải pháp khác để dự phòng thai. Các biện pháp giảm thiểu thai ngày thường được dùng trong ít ra 6 giờ sau khi giao cấu.
  [​IMG]
  những cách này hiệu quả khoảng 90% vì vậy chúng ko được tin cậy bằng các biện pháp hạn chế thai khác.
  sử dụng giải pháp hạn chế thai khẩn cấp (thuốc giảm thiểu thai khẩn cấp)
  Đây là 1 phương sách chung cuộc. Nó làm giảm khả năng mang thai bằng cách ngăn chặn sự rụng trứng. Rất nhiều người dùng ko cần đơn của thầy thuốc mà vẫn tự dùng được. Bạn đã thực sự nắm rõ quan hệ ******** như thế nào chưa
  dự phòng thai nguy cấp không phải là điều tương tự như phá thai.
  dùng cả 2 biện pháp giảm thiểu thai và bao cao su để giảm nguy cơ của thai kỳ
  Bao cao su ngăn chặn cả 2 có thai và nhiễm trùng nhưng chúng cũng với thể bị xảy ra sự cố và không còn tác dụng ngăn chặn nữa. Do vậy dùng thuốc tránh thai hài hòa có bao cao su là bí quyết rẻ nhất để với ******** an toàn. khi đó bạn có thể “vui chơi” mang đối tác của bạn một cách thức thoả thích.
   

Chia sẻ trang này