1. bichhungdaiviet

  bichhungdaiviet New Member

  Tham gia ngày:
  23/3/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trước kia các Đơn vị thường mua container dùng trong việc vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu . nhưng với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế và trí não của nhân loại những chiếc container đó đã được biến hóa thành những văn phòng làm việc, vi la , cửa hàng , khu chợ , thậm chí cả bảo tàng .

  Mua container - Container trong các sản phẩm kiến trúc

  Mua container sử dụng trong các sản phẩm kiến trúc nhà ở văn phòng làm việc không còn lạ lẫm gì đối với người nước ngoài. Trong sản phẩm kiến trúc “Shipping container living” tại Bỉ, họ đã sử dụng những chiếc container để tạo nên những ngôi nhà hình ống độc đáo và quen thuộc . Hãng UNIQLO tại New York đã nghĩ ra cách mua container để làm khu chợ bán vật phẩm của Đơn vị, sản xuất sự khác lạ và độc đáo gợi lên sự hứng thú của các khách hàng.

  Ở Hà Lan, người ta còn mua container để làm thành những kí túc xá sinh viên độc đáo , đáng ngưỡng mộ . Hay phòng trưng bày nghệ thuật GADn ở bến cảng Tjuvholmen, Na Uy cũng được tạo nên bởi vì 10 container trông như một con tàu.

  Ở việt nam, những chiếc thùng container sau thời gian dùng sẽ được các Đơn vị mua container mua lại để tái sử dụng thiết kế chúng thành những chiếc container văn phòng, nhà ở dùng trong các sản phẩm xây dựng ,...

  [​IMG]  Mua container - Ưu điểm của container

  Container có hình dạng là hình hộp chữ nhật, dùng trong vận tải hàng hóa nên mua container làm văn phòng, nhà ở,... cũng dễ dàng hơn trong việc vận chuyển đặc biệt là đối với các Đơn vị thiết kế ,... hay phải di chuyển thì container văn phòng là một biện pháp tốt nhất. thời gian để kết thúc một chiếc container văn phòng hay nhà ở rất nhanh chỉ trong vòng khoảng 10 ngày đến 20 ngày.

  Bên cạnh đó mua container làm văn phòng nhà ở còn tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường, phù hợp với mọi loại địa hình khí hậu.

  Việt nam hay phải hứng chịu thiên tai lũ lụt nên chúng ta có thể mua container và dùng những chiếc container làm nhà ở trong các vùng hay bị bão giá lũ lụt bởi vì container rất dễ dàng di chuyển , thích ứng với mọi điều kiện khí hậu như mưa gió,...

  [​IMG]

  Đơn vị tnhh hưng đại việt container chuyên kinh doanh mua bán container văn phòng, container nhà ở, container kho,... và di chuyển tới tận nơi cho các bạn .

  Mọi nhu cầu mua container khách hàng vui lòng gọi :

  Đơn vị TNHH hưng đại việt container

  Địa chỉ: km 83 - quốc lộ 10 - đông hòa - tp thái bình

  Hotline: 0906.178.006

  tâm thành CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG!
   

Chia sẻ trang này