Phải làm thế nào để Smartphone samsung sử dụng mượt hơn?

Thảo luận trong 'Laptop - Điện thoại - Máy tính' bắt đầu bởi thuytuan8486, 14/6/18.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Tham gia ngày:
  30/8/16
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Những chiếc thiết bị điện thoại thông minh giá rẻ thường được sử dụng cấu hình không cao, và sau thời gian dài sử dụng thiết bị điện thoại thông minh của quý khách hàng bắt đầu có dấu hiệu của sư chậm chạp, thậm chí là đơ máy một vài giây. Quý khách hàng cảm thấy không thỏa mãn với hiệu năng của chúng,quý khách hàng muốn dế yêu chạy nhanh trở lại như lúc mới mua? Sau đây mình xin gửi đến bạn một số cách cơ bản để tăng tốc độ xử lý của máy .
  1. Tối ưu hóa màn hình chính và hệ thống
  Việc có quá nhiều widget và dùng hình nền động trên màn hình chính sẽ làm cho điện thoại của quý khách hàng vận hành chậm hơn , đặc biệt nếu chúng đã sử dụng lâu ngày. Hãy giảm số lượng widget bạn đang sử dụngvà có thể quý khách hàng sẽ thấy hiệu năng của máy được cải thiện đôi chút.
  Hình nền động và hiệu ứng động rất đẹp mắt tuy nhiên chúng sẽ khiến màn hình chính của quý khách hàng cũng như toàn bộ hệ thống tốn nguồn lực xử lý làm cho thiết bị chậm hoặc thậm chí giật.
  Tất nhiên, nếu quý khách đang được trang bị một thiết bị Smartphone cao cấp, những thứ trên không ảnh hưởng quá nhiều đến tốc độ của máy.
  [​IMG]
  2. Tắt hoặc xóa những ứng dụng vô ích
  - Hẳn là đã có những ứng dụng quý khách hàng tải về máy và chỉ dùng cho 1 lần duy nhất, và sau đó quý khách không bao giờ sử dụng đến nữa. Tuy nhên bạn nên gỡ ngay những ứng dụng này bởi lẽ nó đang tiêu tốm quá nhiều bộ nhớ, cũng như tiêu hao năng lượng trên thiết bị của bạn.
  - Những phần mềm ứng dụng vận hành nghe gọi ngầm quá nhiều cũng khiến thiết bị trở nên đơ màn hình Thành lập thói quen tắt các ứng dụng sử dụng ngầm mỗi ngày nhé.
  Read more: https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-wiko-uy-tin-gia-re-pd,25974,
  3. Giải phóng bộ nhớ:
  - Sau 1 thời gian dài sử dụng, trên thiết bị điện thoại thông minh của chúng ta vô tình sản xuất ra một lượng rác khổng lồ , nếu không được xử lý thì đây là nguyên nhân chính khiến cho máy sử dụng chậm chạp.
  - Quý khách nên tắt các ứng dụng tự động cập nhật khi có wifi từ các trang Youtube, Facebook, … -> Giúp bạn đọc quản lý bộ nhớ thiết bị hiệu quả.
  4. Sửa dụng bộ nhớ Internet
  - Nếu như bạn đọc biết tận dụng kho lưu trữ dữ liệu khổng lồ này, thì thiết bị điện thoại thông minh của quý khách sẽ chẳng phải lo tràn bộ nhớ nữa.
  - Bằng phương pháp đẩy, đưa toàn bộ dữ liệu của bạn lên Google+, Driver, .. như: Ảnh, video, File công viêc,..
   

Chia sẻ trang này