1. lanp87030

  lanp87030 Member

  Tham gia ngày:
  2/6/17
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  thiết kế web wordpres Nam Định


  Internet càng ngày cách tân và phát triển, quý khách online càng ngày nhiều, sức mua hàng online gia tăng cao.. Bạn buôn bán nhiều san pham, bạn up sản phẩm lên các trang facebook cá nhân như facebook, zalo không ít hình họa sản phẩm, người đặt hàng không có ánh nhìn tổng quan về san pham của bản thân cũng giống khó trong xem chi tiết san pham. với cùng một website bán đồ bạn sẽ dung giải được vấn đề này tức tốc, người đặt hàng đơn giản chọn lựa san pham, xem chi tiết và kiểm tra sản phẩm của bản thân.

  đối với các nhiều người đang bán s.phẩm cơ vật lý (quần áo, giày dép, đồng hồ, mỹ phẩm,…) thì không thể nào chọn những giao diện dạng blog hay tin tức để bán đồ được. Những hình ảnh blog, tin tức rất phù hợp để kiếm tiền với affiliate marketing qua những bài review, để so sánh, gợi ý đặt hàng

  mẫu mã web bán đồ bằng wordpress chúng ta cũng có thể cất giữ được thoi gian cũng đúng kinh tế khi chúng ta muốn mở 1 của hàng bán đồ thủ công bằng tay, với website bán đồ bạn chỉ cần có tại tại nơi bạn ở và duy trì quảng bá sản phẩm trên những trang social và làm công tác offpage tốt thì website của mình nhanh chóng được xây dựng thương hiệu trên TOP lựa chọn của google.

  Có thể nói mẫu mã web bán sản phẩm bằng wordpress là 1 trong kênh bán đồ rất là tác dụng ở kề bên các website social, nơi bạn phải phụ thuộc vào những facebook hay zalo thì website sẽ giúp cho bạn tự chủ hơn trong những việc buôn bán.

  Những ưu thế khi chọn lựa dịch vụ mẫu mã website bán đồ bằng wordpress tại Rongdaiduong.com

  Khi sử dụng hình thức mẫu thiết kế website wordpress tại Rongdaiduong.com bạn sẽ nhận được Những ưu đãi sau :

  1. Tặng miễn phí 1 tên miền nước ngoài (.com hoặc .net) trị giá 300k và 1 hosting 1000MB + đường truyền giới hạn max giá cả 1.500.000đ toàn bộ không tính tiền.

  2. bổ trợ tối ưu SEO và khai báo website lên các qui định tìm kiếm như google, bing giúp đỡ bạn buôn bán kinh doanh hiệu quả hơn.

  3. chăm sóc cách SEO Top google hồi phục doanh số bán sản phẩm.

  4. hình ảnh website đẹp, văn minh, chuẩn SEO, chuẩn mobile, thận thiện tất thảy sản phẩm điện thoại, mọi trình duyệt.

  5. chỉ dẫn kiểu viết bài chuẩn SEO thuận lợi lên TOP.

  6. Bảo trì, cam đoan không lấy phí suốt thời gian sống.
   

Chia sẻ trang này